Mái vách trần cách nhiệt của cty HADTECON đảm bảo cho môi trường làm việc văn phòng hội tụ đủ các tính năng sau:

1. Không gian sáng và sạch:

            Vách, trần cách nhiệt của cty HADTECON với đa dạng màu sắc sẽ cho bạn một không gian làm việc đẹp như ý và sạch sẽ. Vách panel nhẵn mịn, láng bong nên dễ lau chùi, và đặc biệt các mối ghép đảm bảo đủ độ khít sẽ nâng cao tính thẩm mỹ và triệt để ngăn ngừa bụi từ môi trường bên ngoài.

 2. Mát về mùa hè, ấm về mùa đông:

            Việt Nam là một nước có thời tiết nhiệt đới khác khắc nghiệt đặc biệt là vào mùa hè và mùa đông. Trong khi các vật liệu truyền thống như bê tông, gạch,… chỉ có thể làm tròn vai trong việc chắn nắng che mưa thì Mái, vách, trần cách nhiệt của cty HADTECON với khả năng chịu nhiệt cao sẽ giúp cho văn phòng bạn chống được cái nắng gay gắt của mùa hè, và cái lạnh tê tái của mùa đông, đồng thời tiết kiệt gần 30% điện năng cho máy điều hòa không khí.

3. Công năng đa dạng:

            Ưu điểm của Mái, vách, trần cách nhiệt của cty HADTECON nhẹ, kích thước đa dạng, dễ lắp ghép, phù hợp để lắp đặt cho văn phòng công trường, các trung tâm điều phối, kho lạnh, phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng điều chế dược phẩm,…

 4. Dễ dàng thay đổi mục đích, tái sử dụng:

            Các tấm Mái, vách, trần cách nhiệt có kết cấu bánh kẹp nhiều lớp đồng nhất bằng các tấm kim loại có độ cứng cao và có cấu tạo đơn giản nên dễ dàng thay đổi hoặc đổi chỗ cho nhau. Tính năng này sẽ giúp bạn làm mới văn phòng, tháo dỡ di chuyển văn phòng một cách dễ dàng mà không hề tốn kém nhiều chi phí. Ngoài ra bạn có thể tái sử dụng khi di dời đến vị trí khác sử dụng cho mục đích khác.

Hệ thống bán hàng

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG HAD QUỐC TẾ
Số nhà 28, Ngõ 67, Phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tel : 024 3556 8955 / 024 3556 8957
Email : manager@hadco.vn

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiểnlinh kiện khuôn mẫudịch vụ chế tạo máy