Sản phẩm cơ điện

Thừa hưởng kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống cơ điện cho những dự án cao cấp của công ty mẹ - nhà thầu HAD, phát huy năng lực máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư công nhân HADTECON đã sản xuất ra những sản phẩm cơ điện tinh tế, sắc nét, xứng đáng cho sự lựa chọn đúng đắn của các chủ đầu tư và nhà thầu trong và ngoài nước.


Tủ điện của HADTECON.,JSC được thiết kế, chế tạo với vỏ khung bằng tôn tấm hoặc thép tấm được sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền, chịu được môi trường bụi bặm, rung, ăn mòn hóa chất,… Tủ điện được thiết kế theo các quy tắc an toàn về điện, bảo vệ thiết bị, đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC.

Bảng điện, bảng điều khiển, trung tâm điều khiển hệ thống điện, chuyển mạch, chuyển dòng, thiết bị atomat,… được nhập khẩu trực tiếp từ những hãng lớn, có uy tín như Schneider, LS,…

Tháng máng cáp điện của nhà máy HADTECON.,JSC làm từ thép tấm và được sơn tĩnh điện công nghệ cao, giúp cho sản phẩm có được độ bền màu, giảm thiểu tối đa sự ăn mòn kim loại.

Với đa dạng chủng loại cũng như thiết kế, thang máng cáp của HADTECON.,JSC phù hợp lắp đặt tại mọi tòa nhà, nhà máy, chung cư, cao ốc, nhà hàng,…

Hệ thống bán hàng

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG HAD QUỐC TẾ
Số nhà 28, Ngõ 67, Phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tel : 024 3556 8955 / 024 3556 8957
Email : manager@hadco.vn

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiểnlinh kiện khuôn mẫudịch vụ chế tạo máy