Panel cách nhiệt

Panel cách nhiệt là một loại vật liệu mới được ứng dụng trong xây dựng, một sản phẩm tích hợp hoàn hảo giữa tính năng kỹ thuật cao và sự linh hoạt trong thi công.
Panel cách nhiệt HADTECON có khả năng cách nhiệt cách âm và chống thấm tốt, ngoài ra panel cách nhiệt còn giúp giảm điện năng sinh hoạt và sản xuất.
Panel cách nhiệt của chúng tôi được chia thành 3 dòng sản phẩm khác nhau dựa vào vật liệu lõi:
- Panel xốp (EPS) - hay còn gọi là panel tôn xốp tôn.
- Panel xốp EPS chống cháy lan.
- Panel bông thủy tinh (GW).
- Panel bông khoáng (RW).
Panel cách nhiệt được sử dụng làm kết cấu bao che như:  tấm lợp mái, tường bao ngoài, vách ngăn phòng và tấm trần trong các công trình công nghiệp và dân dụng như trung tâm thương mại, nhà xưởng sản xuất điện tử, dược phẩm, kho lạnh, kho bảo quản…

Tấm lợp cách nhiệt cấu tạo với 2 mặt tôn màu mạ kẽm và ở giữa là lõi cách nhiệt (EPS,GW,RW).  Mặt trên của tấm lợp có 5 sóng dành cho các công trình công nghiệp cùng 2 kiểu mối ghép kiên cố, giúp cho tấm lợp đạt được độ bền cao và đặc biệt đảm bảo độ an toàn trong điều kiện mưa bão khắc nghiệt.

Ứng dụng phổ biến: mái nhà xưởng công nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, garage ô tô,… và trong các công trình dân dụng.

Tường ngoài bao che sử dụng panel cách nhiệt của HADTECON cho công trình nổi trội với khả năng lắp đặt nhanh chóng, hình thức hiện đại, tiết giảm chi phí làm móng cho công trình. Độ dài tấm tường ngoài có thể linh động với chiều dài tối đa lên tới 12m, do đó sản phẩm có thể đáp ứng mọi thiết kế cũng như nhu cầu của từng công trình.

Ứng dụng phổ biến: tường bao che cho nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Tường ngăn vách bên trong các công trình sử dụng tấm panel cách nhiệt của HADTECON có khả năng ưu việt như lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí làm móng và đặc biệt hơn là tính linh hoạt trong việc thay đổi công năng, diện tích các phòng mà không hề tốn kém. Với phụ kiện đồng bộ làm từ nhôm, không gian làm việc và sinh hoạt của bạn sẽ trở nên hiện đại và đầy tính thẩm mỹ.

Ứng dụng phổ biến: các công trình nhà máy điện tử, nhà máy dược, nhà máy sản xuất với độ sạch cao, nghiên cứu sinh học, phòng sạch, kho lạnh,…

Phụ kiện dung cho panel rất đa dạng được sản xuất từ nhiều loại vật liệu như: nhôm, Inox, tôn mạ màu, tôn mạ kẽm.
Phụ kiện bằng nhôm định hình nhập khẩu với nhiều biên dạng tinh tế và đồng bộ được sử dụng cho các cấu kiện trong nhà như: vách ngăn, trần, cửa đi, của sổ…. Loại phụ kiện này được ứng dụng phổ biên trong các nhà máy điện tử, nhà máy dược, phòng sạch, kho lạnh… 
Phụ kiện Inox, tôn mạ màu, tôn mạ kêm với biên dạng thay đổi được thiết kế và sản xuất đảm bảo tối ưu về kỹ, mỹ thuật và hiệu quả kinh tế cho từng công trình. Loại phụ kiện này ứng dụng cho các kết cấu ngoài nhà, các cấu kiện đòi hỏi phù hợp về màu sắc hoặc có thiết kế đặc biệt, đáp ứng phù hợp với hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp.

Hệ thống bán hàng

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG HAD QUỐC TẾ
Số nhà 28, Ngõ 67, Phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tel : 024 3556 8955 / 024 3556 8957
Email : manager@hadco.vn

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiểnlinh kiện khuôn mẫudịch vụ chế tạo máy